Lợi ích

1. Giúp học sinh làm chủ Toán học

Ứng dụng học Toán tiếng Anh Monkey Math giúp học sinh dễ dàng tiếp cập với chương trình Toán chuẩn Mỹ toàn diện và sinh động hơn bao giờ hết. Trẻ được học tập và ôn luyện kiến thức nhuần nhuyễn với nhiều hình thức và hoạt động học khác nhau.

Đặc biệt, Monkey Math không chỉ trao các công cụ cho trẻ giải Toán mà quan trọng hơn là hướng trẻ tới việc giải quyết các vấn đề Toán học thực tế ở các cấp độ khác nhau theo lứa tuổi. Nhờ đó, trẻ thực sự hiểu được ý nghĩa của các phép tính và con số chứ không đơn giản chỉ là tìm ra đáp số cuối cùng.
Cùng với đó, các chủ đề Toán vô cùng quan trọng nhưng chưa có (hoặc chưa được nhấn mạnh) trong chương trình Toán tiếng Việt cũng được giới thiệu trong ứng dụng học Toán Tiếng Anh Monkey Math, ví dụ như các chủ đề liên quan tới quy luật, biểu đồ thống kê và hình khối. Monkey Math là ứng dụng đầu tiên ở Việt Nam dạy cho trẻ từ 0 - 10 tuổi học Toán tư duy bằng tiếng Anh, giúp bé phát triển song song cả kỹ năng Toán học, tư duy và kỹ năng tiếng Anh.

2. Phát triển tư duy logic

Monkey Math khơi dậy niềm hứng thú với môn Toán trên cơ sở giúp trẻ hiểu sâu bản chất của các kiến thức để từ đó biết sáng tạo và ứng dụng, phát triển kỹ năng tư duy logic, suy luận, phân tích, giải quyết vấn đề một cách khoa học.

3. Tư duy tiếng Anh trực diện và sử dụng tiếng Anh trong học thuật 

Các nội dung bài học của Monkey Math được xây dựng hoàn toàn bằng tiếng Anh, phát âm chuẩn Mỹ được ghi âm từ chính giọng đọc của người bản xứ. Thông qua việc học Toán bằng tiếng Anh trẻ được trang bị từ vựng và mẫu câu tiếng Anh và tư duy tiếng Anh trực diện cũng như làm quen với việc sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính để học tập, tìm hiểu tri thức, phục vụ cho các mục đích học tập sau này.

4. Phát triển đa kỹ năng

Được các chuyên gia ngôn ngữ, chuyên gia giáo dục và các giáo viên Toán học thiết kế và xây dựng bài bản, Monkey Math mang lại trải nghiệm học tập hiện đại với nhiều hoạt động học đầy mới mẻ, sáng tạo thông qua các video bài giảng, hơn 10.000 hoạt động học phong phú cùng bộ sách Bài tập bổ trợ Monkey Math sinh động. Từ đó, trẻ được kích thích phát triển năng lực tư duy, năng lực ngôn ngữ và các kỹ năng vận động thô, vận động tinh quan trọng.

5. Phát triển tính tự lập thông qua việc tự học

Monkey Math có những hình ảnh sinh động, thực tế, ngôn ngữ trong sáng đúng chuẩn, nội dung học được thiết kế phù hợp và hứng thú với từng lứa tuổi sẽ giúp trẻ có thể tự học. Điều này không chỉ giúp trẻ phát huy năng lực về môn Toán mà còn nâng cao tính chủ động, sáng tạo, kỷ luật và giúp trẻ học cách tư duy độc lập. Xa hơn nữa, Monkey Math còn hình thành tính tự lập ở trẻ trong cuộc sống và giúp trẻ trở thành người thành công.

6. Mở rộng “Cánh cửa cơ hội cho tương lai”

Trong thời đại hội nhập ngày nay, tất cả các môn khoa học đều cần đến công cụ Toán học. Bên cạnh đó, việc nắm chắc các kiến thức Toán bằng ngôn ngữ tiếng Anh là một nền tảng cần có để các em học sinh trở thành công dân toàn cầu, có đủ trình độ và năng lực để cạnh tranh trong thị trường nhân lực quốc tế. Việc tiếp cận Toán tiếng Anh sớm sẽ càng tạo thuận lợi cho quá trình tìm kiếm học bổng và hòa nhập vào môi trường học tập ở nước ngoài.

 

Monkey Math đã được kiểm chứng từ hàng triệu phụ huynh trên toàn thế giới

 Top2
TOP 2 ứng dụng thịnh hành trên App Store
 Top1
TOP ứng dụng được yêu thích trên App Store năm 2018